Mua Mazda CX-5 chọn màu nào phù hợp?

05/10/2017 19:01
Bạn chuẩn bị mua xe Mazda CX-5 nhưng vẫn còn băn khoăn không biết xe Mazda CX-5 có những màu nào và chọn màu gì cho phù hợp với mình. Bsif viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này.

Bên cạnh sự đa dạng về phiên bản, Mazda CX-5 cũng là dòng xe đa dụng mang đến cho khách hàng nhiều tùy chọn màu sắc. Dưới đây là các màu xe Mazda CX-5 cho bạn tham khảo: màu xanh 41B Sky Blue Mica; màu đỏ đồng 41G Zeal Red Mica; màu trắng A2W Cool White; màu bạc 38P Aluminium Metallic; màu xám 36C; màu đen 16W; màu xám xanh 42B Blue-Reflex Mica và màu vàng cát 34E.

Màu xe Mazda CX-5 nào khiến người lái tự tin nhất?

Việc chọn màu xe được xem là một trong những yếu tố liên quan đến tâm linh nên phải chọn sao cho hợp với cung hoàng đạo của mệnh chủ. Các chuyên gia phong thủy tin chắc rằng nếu chọn đúng màu xe hợp với chủ sẽ đưa lại cho chủ cảm giác thoải mái, tự tin, may mắn, tài vận từ đó cũng được tốt hơn. Bên cạnh đó còn giúp cho chiếc xe của bạn bền hơn và an toàn hơn.

Trái lại, nếu chọn các màu xung khắc với mình sẽ mang lại những ảnh hưởng không tốt như hay cáu gắt, nóng tính, xung đột với người thân, mất tập trung khi lái xe, không được thoải mái, hoặc xe dễ gây tai nạn, làm tổn thương cho chủ. Đặc biệt là cản trở tài vận của chủ.

Màu xe Mazda CX-5 nào khiến người lái tự tin nhất?

Người mệnh Kim

Những người mệnh Kim nên chọn Mazda CX-5 có màu nâu, vàng đậm, hoặc có thể chọn màu cùng mệnh như màu trắng, vàng nhạt, xanh nước biển. Cần tránh màu đỏ, da cam, hồng.

Người mệnh Mộc

Đã là người mệnh Mộc nên chọn Mazda CX-5 màu đen, tím và xanh nước biển. Ngoài ra còn có các màu khác hợp mệnh như màu xanh lá cây, nâu, đỏ, hồng, da cam. Cần tránh các màu khắc như màu bạc, trắng, vàng ánh kim.

Người Mệnh Thủy

Người mệnh Thủy nên chọn Mazda CX-5 màu sáng như màu trắng, vàng nhạt. Ngoài ra có thể chọn thêm các màu cùng mệnh như màu xanh nước biển, đen hay màu xanh là cây. Cần tránh xa các màu như nâu, vàng sẫm, màu đỏ, da cam để tránh khắc chủ.

Màu xe Mazda CX-5 nào khiến người lái tự tin nhất?

Người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa nên chọn Mazda CX-5 màu mát như màu xanh lá cây. Ngoài ra bạn có thể chọn màu khác như màu da cam, đỏ, hồng, nâu, vàng đậm, trắng, bạc, cũng khá hợp với mệnh Hỏa. Cần tránh xa những màu như màu xanh nước biển hay màu đen nếu như bạn không muốn gặp xui xẻo.

Người mệnh Thổ

Đã là người mệnh Thổ nên chọn màu xe Mazda CX-5 là màu đỏ, da cam, hồng hoặc màu nâu, vàng đậm, vàng nhạt, bạc, trắng. Nên tránh các màu như màu xanh lá cây, xanh da trời và màu đen để tránh khắc với chủ nhân.

Vậy Mazda CX-5 có tất cả 8 màu và theo ý kiến khách hàng, hầu hết họ đều thích Mazda CX-5 màu đỏ và màu trắng. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng yếu tố tâm linh này trong việc chọn xe, quan trọng nhất vẫn là phải tỉnh táo và chấp hành tốt luật lệ khi lái xe.

Nguyễn Minh

Tin cùng dòng xe
Xem nhiều
Xe mới đăng