Hãy đến với OtoS.vn để trải nghiệm và cảm nhận chất lượng dịch vụ
OtoS.vn ra đời với sứ mệnh khiến cho việc mua bán, trao đổi và sử dụng ôtô trở nên dễ dàng, thuận lợi và đáng tin cậy hơn trên nền tảng internet. Cung cấp cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới, từ lúc tìm kiếm một chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng, đến quá trình sử dụng xe, và phát sinh nhu cầu đổi xe mới.

Với hệ thống các đối tác, đại lý uy tín trải dài khắp Việt Nam, OtoS.vn cam kết mang đến hàng ngàn chiếc xe với thông tin chính xác và đáng tin cậy, cùng với những bài viết, đánh giá của các chuyên gia người dùng về xe giúp bạn dễ dàng chọn cho mình chiếc xe phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

OtoS.vn hoạt động như thế nào?

Với người mua xe

Rất đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn cho mình một chiếc xe phù hợp trong hàng ngàn chiếc xe trên OtoS.vn, liên hệ với người bán và bắt đầu trải nghiệm chiếc xe của mình. Bạn cũng đừng quên ghi lại những đánh giá, nhận xét của mình đối với người bán, nó sẽ giúp OtoS.vn nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ tốt hơn.

Với người bán xe

Bạn cần một Tài Khoản trên OtoS.vn trước khi đăng bán một chiếc xe. Tài khoản này có thể là cá nhân hoặc tổ chức, OtoS.vn sẽ liên lạc để xác thực thông tin của bạn trước khi kích hoạt tài khoản. Bạn chỉ cần đăng chính xác thông tin chiếc xe cần bán, OtoS.vn sẽ giúp bạn bán xe một cách nhanh nhất. Với người sử dụng xe: OtoS.vn sẽ giúp bạn chọn lựa những đại lý, Gara uy tín nhất nhằm cung cấp những dịch vụ tốt nhất trong suốt quá trình vận hành và sử dụng xe của bạn.

Xem chi tiết trong hướng dẫn sử dụng.

Được thành lập vào tháng 06/2014, là một công ty non trẻ đi tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử. Mục tiêu của OtoS là khiến cho việc mua bán, trao đổi và sử dụng Ôtô trở nên thuận tiện, dễ dàng và đáng tin cậy trên internet.

Với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, tràn đầy nhiệt huyết và sáng tạo, được dẫn dắt bởi ban lãnh đạo là các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng trong lĩnh vực Ôtô.

Tầm nhìn

OTOS sẽ trở thành trung tâm mua bán, trao đổi xe Ôtô trực tuyến (online) hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Khách hàng hoàn toàn hài lòng khi tìm được chiếc ô tô như ý thông qua các dịch vụ và giải pháp hiệu quả, đáng tin cậy của OTOS.
Mang đến cơ hội hấp dẫn cho đối tác trên tinh thần win-win; Đồng thời không ngừng gia tăng giá trị đầu tư cho cổ đông và nhà đầu tư.
Luôn quan tâm đến nhân tố then chốt giúp công ty thành công chính là nguồn nhân lực, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và cơ hội tốt để phát triển nghề nghiệp.
Đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội nhằm chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và xã hội.