• Các Đối tác tài chính uy tín của OTOS cam kết với khách hàng

    • Tư vấn chi tiết biểu phí và các điều khoản cho vay
    • Thủ tục giải ngân đơn giản, nhanh chóng
    • Dịch vụ chuyên nghiệp và hiện đại
    • Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi

Chương trình ưu đãi vay mua ô tô của PVcomBank:

Hiện nay, PVcomBank đang triển khai chương trình ưu đãi cho vay mua ô tô dành cho Khách hàng Cá nhân với nội dung như sau:

Nội dung ưu đãiThời gian ưu đãiLãi suất/ Biên độ
Lựa chọn 0103 tháng đầu6.5%/ năm
Thời gian còn lạiBằng LSTG 12 tháng + Biên độ theo quy định của PVcomBank
Phí trả nợ trước hạnMiễn phí sau 01 năm
Lựa chọn 0212 tháng đầu8.49%/ năm
Thời gian còn lạiPhạt 1 năm đầu 3% trên số tiền trả trước
Từ 1 đến 2 năm: 2.5%
Từ 2 đên 3 năm: 2%
Trên 3 năm miễn phí
Phí trả nợ trước hạnMiễn phí sau 03 năm
Thời gian cho vayTối đa lên tới 60 tháng
Hạn mức cho vayTối đa lên tới 80% giá trị xe

Thời hạn áp dụng chương trình ưu đãi: Đến hết ngày 31/12/2016.
PVcomBank rất mong được đồng hành và thỏa mãn mọi nhu cầu tài chính của Quý Khách hàng!

Giới thiệu về Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam PVcomBank:

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) được thành lập trên cơ sở hợp nhất giữa Tổng công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) và Ngân hàng TMCP Phương Tây (WesternBank). PVcomBank có tổng tài sản đạt gần 100.000 tỷ đồng, vốn điều lệ 9.000 tỷ đồng, trong đó cổ đông lớn là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (chiếm 52%) và cổ đông chiến lược Morgan Stanley (chiếm 6,7%).

Với mạng lưới 113 điểm giao dịch tại các tỉnh thành trọng điểm trên toàn quốc và nguồn nhân lực chất lượng cao, có bề dày kinh nghiệm, PVcomBank cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Khách hàng.

Với khẩu hiệu hành động “Ngân hàng không khoảng cách”, PVcomBank hướng tới việc xây dựng hình ảnh một Ngân hàng gần gũi, thân thiện, tận tụy, vì sự thành công của Khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ phấn đấu trở thành Ngân hàng chuẩn mực trong cung cấp dịch vụ; với phong cách thân thiện, lấy lợi ích của Khách hàng – Đối tác làm mục tiêu hành động, cung cấp những giải pháp tài chính phù hợp nhất với nhu cầu của Đối tác và Khách hàng.


Thông tin về Lãi suất của MB:

Trước hết, Ngân Hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Sở Giao Dịch 2 chân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Quý công ty/ Showroom liên kết đối với các sản phẩm, dịch vụ của MB trong thời gian qua.
Trên lộ trình 20 năm trưởng thành và phát triển, MB đã và đang cung cấp tới quý khách hàng cá nhân những dịch vụ tốt nhất, nhằm phục vụ tối đa nhu cầu và giải toả được nỗi lo về vốn của từng cá nhân, đơn vị cụ thể.
Với mục tiêu bền vững trên lộ trình phát triển, hiện nay MB đang hướng đến phân khúc khách hàng có nhu cầu mua ô tô để đồng hành và hỗ trợ tối đa đến từng vị khách hàng.

Lãi suất áp dụng tại MB:


Nội dung ưu đãiThời gian ưu đãiLãi suất/ Biên độ
Lựa chọn 016 tháng đầu6.5%/ năm
Thời gian còn lạiBiên độ 3.5%/ năm
Lựa chọn 0212 tháng đầu7.2%/ năm
Thời gian còn lạiBiên độ 3.6%/ năm
Thời gian cho vayTối đa lên tới 96 tháng
Hạn mức cho vayTối đa lên tới 85% giá trị xe

Giới thiệu:

Ngân Hàng TMCP Quân Đội được thành lập vào năm 1994, đến nay qua hơn 21 năm hoạt động, Ngân Hàng Quân Đội đã liên tục kinh doanh có hiệu quả và được Ngân Hàng Nhà nước Việt Nam đánh giá là một trong những Ngân Hàng thương mại cổ phần hàng đầu của Việt Nam.

Sự tăng trưởng về vốn và qui mô hoạt động của Ngân Hàng luôn ổn định và liên tục trong 12 năm hoạt động. Vốn chủ sở hữu của Ngân Hàng liên tục tăng từ 20 tỷ đồng vào năm 1994 lên đến 560 tỷ đồng vào cuối năm 2005 và tính đến 30/06/2006 đã đạt gần 1000 tỷ đồng. Tổng tài sản của Ngân Hàng tăng tương ứng từ 32 tỷ đồng đến 30/6/2006 là 11.500 tỷ đồng.

Lợi nhuận trước thuế bình quân tăng 24 %/năm từ 4,8 tỷ đồng năm 1995 lên 148,7 tỷ đồng năm 2005 và lợi nhuận 6 tháng đầu năm 2006 là 125,7 tỷ đồng ( bằng 66% kế hoạch năm 2006 ). Tổng lợi nhuận lũy kế tính đến 30/06/2006 là 786,75 tỷ đồng điều này góp phần đưa Ngân Hàng Quân Đội trở thành một trong những Ngân Hàng có mức lợi nhuận trước thuế cao nhất trong hệ thống các Ngân Hàng TMCP trên địa bàn Hà Nội. Chính vì vậy tỷ lệ chia cổ tức hàng năm đạt 15-20%.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển, Ngân Hàng Quân Đội liên tục mở rộng mạng lưới hoạt động. Đến ngày 30/6/2006 Ngân Hàng Quân Đội đã có 33 chi nhánh và phòng giao dịch tại các trung tâm kinh tế lớn của cả nước như Hà Nội, tp HCM, Hải phòng, Đà Nẵng và một số tỉnh thành khác.

Cùng với việc mở rộng mạng lưới chi nhánh trong cả nước, Ngân Hàng cũng rất chú trọng đến việc mở rộng quan hệ hợp tác và mạng lưới giao dịch với các Ngân Hàng trên thế giới. Cho đến nay mạng lưới các Ngân Hàng đại lý của Ngân Hàng Quân Đội đã mở rộng tới hơn 300 Ngân Hàng trên 56 quốc gia, đảm bảo thanh toán và giao dịch với tất cả các châu lục trên thế giới.
Xem tiếp ↓

Yêu cầu gọi lại

Để biết chi tiết các điều khoản cho vay, Quý khách vui lòng liên lạc qua số điện thoại: 0938 603 010 hoặc để lại thông tin. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn thông tin, dịch vụ cụ thể.
Thời gian nhận cuộc gọi