Hiện tại không có xe đăng bán

Giới thiệu

Ngày 18/06/2019, Mazda Việt Nam chính thức đưa vào hoạt động showroom Mazda Tân Sơn Nhất – là showroom đạt chuẩn 3S (Sales – Service – Spare Part: Bán hàng – Bảo hành, sửa chữa – Phụ tùng chính hãng) của Mazda toàn cầu.
Showroom Mazda Tân Sơn Nhất tọa lạc tại số 7 Hoàng Minh Giám, phường 9, quận Phú Nhuận, cung cấp đầy đủ các dòng xe Mazda đang được ưa chuộng nhất thị trường như Mazda2, Mazda3, Mazda6, Mazda CX-5 và Mazda BT-50.
Sở hữu không gian rộng rãi, với 2 khu vực riêng biệt: khu trưng bày xe và xưởng dịch vụ hiện đại với các trang thiết bị, máy móc theo chuẩn toàn cầu của tập đoàn Mazda Nhật Bản, đáp ứng các nhu cầu kiểm tra, bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và dịch vụ đồng sơn.
Đồng thời, với đội ngũ tư vấn bán hàng, tư vấn dịch vụ tại showroom được đào tạo bài bản và có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất các yêu cầu về tư vấn sản phẩm và sau bán hàng, nhằm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ cao cấp nhất của Mazda một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.
Với những lợi thế trên, Mazda Tân Sơn Nhất sẽ mang đến cho quý khách hàng yêu thích xe Mazda Nhật Bản những trải nghiệm tuyệt vời.

Hình ảnh salon
Bản đồ
Liên hệ
MAZDA TÂN SƠN NHẤT
MAZDA TÂN SƠN NHẤT

090 846 3669

076 988 4881

MAZDA TÂN SƠN NHẤT

autodailytsn@gmail.com

Số 7 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

Yêu cầu tư vấn & báo giá Đăng ký lái thử