Lộ diện Kia Rio phiên bản 3 cửa

12/09/2016 16:39
Sau những biến thể sedan và hatchback 5 cửa, hãng xe Hàn Quốc vừa bất ngờ tiết lộ kế hoạch cho ra mắt thêm một biến thể mới của mẫu xe Kia Rio với thiết kế chỉ có 3 cửa.

Trước thềm Paris Auto Show 2016, Kia đã bất ngờ tiết lộ thông tin về biến thể mới của mẫu xe Kia Rio với phong cách thiết kế mới, chỉ gồm 3 cửa. Đây hứa hẹn sẽ là một mẫu xe đặc biệt cho khách hàng trong thời gian sắp tới. 

Thông qua những hình ảnh được công bố, có thể thấy, Kia Rio 3 sở hữu diện mạo khá bắt mắt với những đường nét thiết kế góc cạnh, cứng cáp. Về kích thước, so với phiên bản hiện tại, Kia Rio phiên bản 3 cửa mới sẽ dài hơn 15mm, rộng hơn 5mm và thấp hơn 5mm. Đặc biệt, chiều dài cơ sở của xe được kéo dài thêm 10mm vì vậy không gian nội thất của mẫu xe nhỏ này được cải thiện đáng kể.

Bên trong ca-bin, Rio 3 cửa được trang bị một màn hình cảm ứng đặt nổi bật ở vị trí cao, màn hình này thay thế cho khá nhiều rút bắm rối rắm ở phiên bản trước. Ngoài ra, cửa gió được tạo những đường cong trên bảng táp lô khiến không gian xe trở nên thể thao hơn.

Hiện tại, hãng xe Hàn vẫn chưa công bố thông tin về động cơ trên phiên bản Rio 3 cửa. Theo dự kiến, xe sẽ được ra mắt tại Triễn lãm Ô tô quốc tế Geneva diễn ra vào năm 2017.

Đoàn Thanh

(Nguồn : Carscoops)

Tin cùng dòng xe
s