Mua Toyota Land Cruiser Prado hay chờ đặt hàng Ford Explorer 2017?

13/09/2016 11:15
Tôi đang lựa chọn mua một chiếc xe đa dụng 7 chỗ, ban đầu có ý định chọn Toyota Land Cruiser Prado, nhưng gần đây đọc tin tức thấy có thông tin Ford Explorer sắp bán tại Việt Nam, kiểu dáng xe này khá đẹp? Xin hỏi tôi có nên chờ đợi hay mua Toyota Land Cruiser Prado và lúc nào Ford Explorer sẽ được bán ra tại Việt Nam? (Nguyễn Hoàng Chính – Tp.HCM)

 

Trả lời:

Trước hết, OtoS cảm ơn bạn Nguyễn Hoàng Chính đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn cho chúng tôi.

Chắc hẳn khi có ý định mua xe SUV đa dụng 7 chỗ bạn đã xác định rõ mục đích sử dụng cũng như tìm hiểu thông số của một số mẫu xe trong phân khúc này. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn một số thông tin như sau:

Toyota Land Cruiser PradoFord Explorer đều là những mẫu xe đa dụng 7 chỗ, hiện tại Toyota Land Cruiser Prado đã được phân phối tại Việt Nam theo dạng nhập khẩu nguyên chiếc với mức giá bán được Toyota công bố là 2,331 tỷ đồng. Trong khi đó, thông tin Ford Explorer tại Việt Nam sắp bán với giá bán hơn 2 tỷ đồng vẫn chưa được Ford Việt Nam xác nhận. Chính vì vậy, thông số của phiên bản Ford Explorer 2017 chính thức được bán ra tại Việt Nam hiện vẫn còn là ẩn số.

Toyota Land Cruiser Prado.

Với Toyota Land Cruiser Prado, chiếc SUV này cũng được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Mẫu xe này được người dùng đánh giá cao ở khả năng vận hành mạnh mẽ, sự tiện dụng cũng như độ bền bỉ và giá trị khi bán lại.

Trong khi đó, với phiên bản nâng cấp được giới thiệu vào đầu năm nay, Ford Explorer 2017 sở hữu khá nhiều sự thay đổi về thiết kế, cũng như công nghệ động cơ. Tại các thị trường khác, Explorer 2017 không chỉ được đánh giá cao về kiểu dáng thiết kế, mà còn tạo ấn tượng với động cơ Ecoboost vận hành mạnh mẽ nhưng vẫn rất tiết kiệm nhiên liệu.

Trong trường hợp này, nếu cần thiết phải mua xe ngay, bạn nên đưa ra quyết định, bởi dù gì Toyota Land Cruiser Prado cũng là lựa chọn khá phù hợp. Ngược lại, nếu có thời gian chờ đợi, bạn có thể chờ đến khi Ford Explorer 2017 chính thức ra mắt ở Việt Nam để xác định rõ phiên bản, trang bị, cũng như giá bán mẫu xe này, qua đó có thể so sánh, đối chiếu với Toyota Land Cruiser Prado. Nhiều khả năng Ford Explorer 2017 sẽ được giới thiệu tại triển lãm VietNam Motor Show 2016 diễn ra từ ngày 5/10 đến ngày 9/10/2016 tại Hà Nội.

Ford Explorer 2017.

Bạn cũng nên tham khảo thông tin từ các đại lý bán xe Ford để có thêm thông tin về Ford Explorer 2017. Hiện nay, khu vực các quận trung tâm Tp.HCM có các đại lý như Sài Gòn Ford Cao Thắng nằm ở số 61A Cao Thắng, Quận 3. Đại lý Sài Gòn Ford Phổ Quang ở 104 Phổ Quang, quận Tân Bình và đại lý Sài Gòn Ford Trần Hưng Đạo đặt ở 6A Trần Hưng Đạo, quận 1.

>>> Tham khảo giá xe tại liên kết: giá xe ford explorer 2017

OtoS

Vui lòng gửi câu hỏi đến email của chúng tôi tuvan@otos.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0906 870 699

Tin cùng dòng xe
s