Ông chủ đội bóng Chelsea khoe dàn siêu xe hơn 11 triệu USD

14/09/2016 14:23
Những “chiến mã” trong dàn siêu xe trị giá 11 triệu USD của tỷ phú người Nga - Roman Abramovich đồng thời là ông chủ của đội bóng Chelsea vừa có dịp “tung vó” khi tham gia vào màn trình diễn tốc độ tại đường đua Nurburgring (Đức).

Ngoài việc theo dõi đội bóng Chelsea thi đấu, tỷ phú người Nga - Roman Abramovich còn tìm kiếm niềm vui với những chiếc siêu xe của mình.

Những mẫu siêu xe trong bộ sưu tập của tỷ phú Roman Abramovich.

Mới đây, ông đã cho mang dàn siêu xe gồm những chiến mã như Pagani Zonda R, Ferrari FXX, Mercedes-Benz AMG GT3, Aston Martin Vulcan hay Maserati MC12 Corsa… trình diễn tốc độ trên đường đua Nurburgring.

Dàn siêu xe của Roman Abramovich hội tụ trong khuôn viên đường đua Nurburgring.

Điều này xuất phát từ việc, Roman Abramovich được Viktor Kharitonin – ông chủ đường đua Nurburgring, đồng thời là đối tác làm ăn của Abramovich, mời đến tham dự một sự kiện diễn ra trong hai ngày tại đường đua danh tiếng này. Đây cũng là dịp hiếm hoi, dàn siêu xe trị giá 11 triệu USD của tỷ phú người Nga xuất hiện.

Abramovich cầm lái siêu xe Mercedes-Benz AMG GT3.

Trong số những mẫu xe của Abramovich, đáng chú ý là chiếc Ferarri FXX – mẫu siêu xe hàng hiếm chủ được thương hiệu siêu xe nước Ý sản xuất với số lượng giới hạn 29 chiếc. Mẫu xe này trang bị động cơ V12 và từng được bán với mức giá lên tới 2,2 triệu USD. 

Chiếc Ferarri FXX – mẫu siêu xe hàng hiếm chủ được thương hiệu siêu xe nước Ý sản xuất với số lượng giới hạn 29 chiếc.

Aston Martin Vulcan.

Pagani Zonda R.

Bugatti Veyron.

Nguyễn Huy

(Nguồn : Ảnh: Gtspirit)

Tin cùng dòng xe
s