Sao Ngoại hạng Anh phá nát Mercedes-Benz G63 AMG

13/09/2016 10:21
Chiếc Mercedes-Benz G63 AMG của cầu thủ Pape Souare đang thi đấu cho đội bóng Crystal Palace ở giải Ngoại hạng Anh (Premier League) đã biến dạng sau khi gặp phải một vụ trên đường cao tốc tại phía Tây Luân Đôn, khiến cầu thủ này chấn thương khá nặng.

Sao Ngoại hạng Anh phá nát Mercedes-Benz G63 AMG - 1

Hiện trường sau vụ tai nạn xảy ra ở đường cao tốc M4 tại phía Tây Luân Đôn.

Theo ghi nhận tại hiện trường, các nhân viên cứu hộ đã phải cắt rời phần nóc của chiếc Mercedes-Benz G63 AMG để đưa Pape Souare ra khỏi xe. Ngay sau đó, cầu thủ 26 tuổi người Senegal đã được chuyển đến bệnh viện bằng máy bay trực thăng với những vết thương ở đùi và xương hàm. 

Sao Ngoại hạng Anh phá nát Mercedes-Benz G63 AMG - 2

Các nhân viên cứu hộ đã phải cắt rời phần nóc để đưa Pape Souare ra khỏi xe.

Hiện tại, cảnh sát đang kêu gọi các nhân chứng mô tả lại sự việc xảy ra trên làn đường về phía đông của cao tốc M4, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn. Bản báo cáo của cảnh sát cho biết một chiếc xe khác cũng liên quan đến vụ tai nạn này, tuy nhiên tài xế xe này không cần sự hỗ trợ của nhân viên y tế.

Sao Ngoại hạng Anh phá nát Mercedes-Benz G63 AMG - 3

Câu lạc bộ Crystal Palace cũng lên tiếng xác nhận rằng cầu thủ Pape Souare của họ là người bị thương trong vụ tai nạn khi đang điều khiển chiếc Mercedes G63 AMG màu đen. Hiện tại câu lạc bộ đang liên hệ chặt chẽ với bệnh viện nơi anh điều trị để theo dõi sát tình hình hồi phục của cầu thủ này.

Sao Ngoại hạng Anh phá nát Mercedes-Benz G63 AMG - 4

Pape Souare đang thi đấu tại giải bóng đá Ngoại hạng Anh cho đội bóng Crystal Palace.

G63 AMG gần như là chiếc xe mạnh mẽ nhất dòng G khi được trang bị động cơ 5.5L V8 tăng áp kép Biturbo, sản sinh công suất 544 mã lực và sức kéo cực đại đến 760Nm. Mercedes G63 chỉ cần 5,1 giây để chạm ngưỡng 100km/h và tốc độ giới hạn điện tử ở 210km/h. Mercedes G63 AMG đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam với giá bán hơn 10 tỉ đồng.

Sao Ngoại hạng Anh phá nát Mercedes-Benz G63 AMG - 5

Đoàn Thanh

(Nguồn : Carscoops)

Tin cùng dòng xe
s