Toyota C-HR sắp ra mắt, nhiều lựa chọn về màu sắc

17/09/2016 14:00
Phiên bản thương mại của Toyota C-HR sắp ra mắt tại triển lãm ô tô quốc tế Paris vào cuối tháng 9/2016 sẽ mang đến nhiều lựa chọn vè màu sắc nội thất dành cho khách hàng.

Toyota C-HR được xem là mẫu xe hoàn toàn mới trong dự án phát triển sản phẩm của hãng xe Nhật. Mẫu xe này được phát triển qua nhiều giai đoạn. Ban đầu, Toyota ra mắt bản concept của mẫu vào năm 2014, một năm sau bản concept thứ 2 tiếp tục được giới thiệu với nhiều sự thay đổi, để rồi vào tháng 3/2016 Toyota mới trình làng thiết kế chính thức của C-HR tại triễn lãm Geneva.

Toyota cực kỳ kín tiếng và chỉ cung cấp các hình ảnh “nhỏ giọt” trước khi C-HR được ra mắt. Mẫu xe đầu tiên được thủ nghiệm mang màu bạc. Gần đây chúng ta mới có cơ hội bắt gặp một chiếc C-HR chạy thử nghiệm trên đường với màu xanh ngọc khá đẹp mắt. Về phần nội thất, mãi đến tháng 6/2016 Toyota mới tung ra hình ảnh khá quyến rũ của không gian cabin xe.

Truy nhiên, trước khi chính thức ra mắt bản thương mại của C-HR, Toyota vừa hé lộ những hình ảnh về các tùy chọn màu sắc ngoại thất rất nổi bật của mẫu xe này.

Tại thị trường Úc, Toyota C-HR được trang bị động cơ xăng 4 xy lanh tăng áp, dung tích 1.2 lít tạo ra công suất tối đa 114 mã lực. C-HR sẽ được phân phối dưới 2 phiên bản, trong đó bản Koba cao cấp được đặt theo tên kỹ sư trưởng toàn cầu của Toyota C-HR là Hiroyuki Koba.

Cùng OtoS chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên của C-HR dưới lớp áo mới:

Đoàn Thanh

(Nguồn : Carscoops)

Tin cùng dòng xe
s